Chia sẻ

TINH DẦU ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO

Tinh dầu Hương Đồng Tháp (HĐT) được chưng cất như thế nào?
Có rất nhiều khách hàng đến và hỏi như thế! Tinh dầu của HĐT có phải tinh dầu nguyên chất hay là hóa chất? Làm sao biết được đó là tinh dầu nguyên chất 100%? Tại sao giá tinh dầu lại cao hơn tinh dầu đang xài?
Dạ! HĐT sẽ chia sẻ về cách HĐT chưng cất tinh dầu như sau đây ạ! Tinh dầu của HĐT cam kết 100% thiên nhiên nguyên chất từ cây hoa lá quả củ rễ ạ! Mỗi giọt tinh dầu là kết tinh tinh khiết từ hàng chục kg nguyên liệu qua quá trình chưng cất thời gian đến 5 tiếng nên giá thành như vậy ạ! Là doanh nghiệp khởi nghiệp nên HĐT đang bán với giá giới thiệu sản phẩm, lấy công làm lời! Mong mọi người ủng hộ cũng như góp ý cho sản phẩm ngày một tốt hơn ạ! 
Có rất nhiều phương pháp để sản xuất tinh dầu như: phương pháp cơ học, phương pháp tẩm trích, phương pháp hấp thụ, phương pháp chưng cất hơi nước,……
Hiện nay các công ty sản xuất tinh dầu ở Việt Nam thường sử dụng phương pháp chưng cất hơi nước: nguyên liệu sau khi được thu hái được vận chuyển ngay về xưởng đảm bảo nguyên liệu còn tươi mới. Tùy các loại nguyên liệu khác nhau sẽ được xử lý cho phù hợp với cấu trúc tiết tinh dầu của nguyên liệu đó, ví dụ: để nguyên, cắt nhỏ hay xay nhuyễn….Nguyên liệu sau khi được xử lý cho vào bình chưng cất. Nước sôi, hơi nước sẽ đi ngang qua nguyên liệu và lôi cuốn tinh dầu. Hỗn hợp thu được là tinh dầu và nước. Hỗn hợp này sẽ được dẫn qua thiết bị chuyên dụng để tách lấy tinh dầu. Sau khoảng 5 tiếng chưng cất chúng ta sẽ có được tinh dầu nguyên chất thô! Sau đó HĐT sử dụng công nghệ lọc hút chân không và chưng cất phân đoạn để đuổi hết cặn bã và tạp chất và cuối cùng thu được tinh dầu 100% nguyên chất. Sau một thời gian ổn định tinh dầu nguyên chất có thể sử dụng được hạn sử dụng có thể đến 5 năm nếu chúng ta bảo quản tốt! Tinh dầu HĐT có thể dùng trong THỰC PHẨM, MỸ PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM.

Bài đăng khác

Processing...